VBA:Thang Long Warriors successfully revenge Hanoi Buffaloes in Bach Khoa Stadium

Moderator: THE J0KER

KhanhNho
Ballboy
Posts: 8
And1: 4
Joined: Apr 18, 2018
 

VBA:Thang Long Warriors successfully revenge Hanoi Buffaloes in Bach Khoa Stadium 

Post#1 » by KhanhNho » Wed Jul 25, 2018 3:38 am

tin nba
tin tuc nba
tin bong ro

những người nào tới nhà thi đấu Bách Khoa bữa nay để chứng kiến trận derby Hà Nội giữa Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes đã thực thụ chẳng phải thất vọng. hai đội bóng đã cống hiến cho người ngưỡng mộ 1 trận đấu quyết liệt và kịch tính đến những phút rốt cuộc. Đây là cuộc đấu mặc cả hai đội bóng đều thiếu vắng những cầu thủ mấu chốt. Bên phía Buffaloes, Stefan Nguyễn chẳng thể ra sân vì lí do chấn thương. Trong khi đấy Ryan Le của Warriors cũng chỉ được ra sân vỏn vẹn 7 phút do chưa hoàn toán với thể lực thấp nhất. Thang Long Warriors là đội nhập cuộc phải chăng hơn người láng giềng.
Image
Cũng phải kể đây là hiệp đấu mà Hanoi Buffaloes đã chơi ko phải chăng lúc các tay ném xa của đội bóng này như Thành Đạt hay hay Ngọc Tú liên tục ném rổ ko thành công. Buffaloes chỉ ghi được vỏn vẹn 8 điểm so có 14 điểm của Warriors. đến hiệp hai, Hanoi Buffaloes đã chơi thấp hơn. 2 đội bóng chơi giằng co và bước vào giờ nghỉ với tỉ số hòa 26-26.
Image
Thế trận cân bằng được 2 đội duy trì tới tận những phút cuối của hiệp 3. Lê Ngọc Tú mang phần thiếu thức giấc táo và phạm lỗi mang Trương Hoàng Trung ở khu vực 3 điểm lúc thời gian 24 giây tấn công của Warriors đã sắp chấm dứt. Trung Trương bước lên vạch ném phạt và thực hiện thành công 2/3 cú ném phạt của mình, đưa Warriors vượt lên dẫn trước 46-38. Ngay sau cảnh huống ấy, đến lượt Tô quang Trung tỏa sáng sở hữu pha buzzer beater 3 điểm cực kì lạnh lùng để giúp Warriors sở hữu khoảng cách an toàn 11 điểm trước khi hiệp 4 khởi đầu.
Image
Ví như như các phút cuối hiệp 3 là khoảng thời gian các cầu thủ Warriors bùng nổ thì những phút cuối hiệp 4 là phút giây mà Buffaloes giành lại sân khấu. Họ sở hữu chuỗi lên 10 điểm liên tiếp ở những phút cuối để rút ngắn tỉ số xuống chỉ còn 3 điểm lúc trận đấu còn khoảng 5 phút. Tưởng như Buffaloes đã sở hữu thể kết liễu đối thủ khi Vincent Nguyễn ném thành công liên tục hai quả 3 điểm, không những thế Warriors vẫn lì lợm ở các giây cuối với những điểm số của Hoàng Thế Hiển và Trương Hoàng Trung để thăng bằng tỉ số 59-59, qua đó đưa trận chiến vào hiệp phụ.
Image
Tới hiệp phụ, Warriors phòng ngự cực chặt chẽ và tiến công đều tay hơn Buffaloes. bước đột phá của cuộc chiến tới lúc hiệp phụ chỉ còn 34 giây. Vincent Nguyễn để turnover và Hoàng Thế Hiển đã tiếp tục là người hùng khi ném thành công cú ném làng nhàng để nâng tỉ số lên 69-65. Sau đấy các nỗ lực của Buffaloes đã không thể với lại kết quả và Warriors là đội được lợi niềm vui chung cục. rút cục, Warriors vượt qua Buffaloes mang tỉ số 71-67.
Image
Jaywuan Hill là MVP của cuộc đấu sở hữu 16 điểm và 12 rebound. Justin Young có 13 điểm và 9 rebound. Bên phía Buffaloes, Lê Ngọc Tú với một trận đấu với tâm lí mang vẻ không phải chăng. Anh xử lí bóng hỏng đa dạng và chỉ có 10 điểm dù được thi đấu đến 41 phút. Người ghi nhiều điểm nhất cho Buffaloes trận này là Vincent Nguyễn với 21 điểm. Ngoại binh Mike Bell có 1 trận chiến hoạt động rẻ ở khu vực dưới rổ khi anh sở hữu đến 21 rebound. không những thế cầu thủ này còn ghi thêm 15 điểm. không những thế những cầu thủ dự bị của Buffaloes trận này ko đóng góp được phổ quát và cộng thêm việc mất Stefan Nguyễn, Buffaloes tỏ ra thiếu phương án tấn công trận này.

Kevin Love ký hợp đồng khủng
bongro
tin VBA

Return to International Basketball